Mai
Hiep
Tuan
An
Na
Khác

Trần Hồng Mai

Nữ chính (Tên có thể thay đổi)

Cha mẹ Mai đều là bác sĩ, và đây là lí do khiến gia đình cô hiếm khi sum vầy đông đủ. Cũng bởi vậy, Mai đã quen với việc tự lập và sống một mình từ sớm. Ở tuổi 17, cũng như bao nữ sinh khác, mối quan tâm chính của Mai là điểm số và các mối quan hệ với bạn bè, người thân. Cô cũng thầm mong có được một người bạn trai tốt. Tiếc thay, dù để mắt tới cậu bạn hot boy cùng lớp, cô lại có chút ngại ngùng và không dám bắt chuyện. Mặt khác, Mai rất yêu quý những người bạn của mình và luôn sẵn sàng làm tất cả vì họ.

Nguyễn Đức Hiệp

Hàng xóm và bạn thơ ấu của nữ chính

Vì một vài lí do mà cha mẹ Hiệp sống li thân, thỉnh thoảng mới trở về thăm con. Hoàn cảnh gần giống với Mai nên hai đứa trẻ hiểu và trở nên thân thiết với nhau. Hiệp đã từng là một cậu bé trầm tính, ít nói nhưng luôn dịu dàng chu đáo và rất tình cảm. Tuy nhiên, từ khi lên cấp ba, cậu thay đổi hoàn toàn. Hiệp trở nên lạnh lùng, cau có và tỏ ra bất cần hơn cũng như thích châm chọc và gây sự với Mai.  Liệu bạn có thể tìm ra nguyên nhân của sự thay đổi đó và gặp lại cậu bạn dịu dàng thuở xưa?

Lê Anh Tuấn

Hot boy cùng lớp

Tuấn nổi tiếng trong trường nhờ vẻ ngoài điển trai, giỏi thể thao và cực kì ga lăng thân thiện với tất cả mọi người. Tuy nhiên, cậu cũng chơi thân với một số học sinh thuộc dạng “cá biệt” mà ít ai dám đến gần. Đây cũng là lí do khiến Mai e ngại kết bạn với cậu, dù cô cũng bị nụ cười tỏa nắng của Tuấn thu hút. Sau khi bị hoán đổi cơ thể với Hiệp, Mai nhận ra có gì đó khá lạ trong mối quan hệ giữa Tuấn với Hiệp, liệu bạn có thể tìm ra điều đó là gì không?

Vũ Việt An

Anh trai tốt

An là anh họ của Na và là một chàng trai thông minh, hiền lành, chăm chỉ. An luôn tỏ ra rất quan tâm, lo lắng cũng như để mắt đến cô em họ khó chiều của mình. Đồng thời, An cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ Mai trong việc học hành hay đơn giản là lắng nghe nhữngtâm sự của cô. Chàng trai 20 tuổi này thường xuyên bị nhầm là học sinh cấp hai vì gương mặt khá trẻ con của mình. Nếu bạn muốn kết thân với An trong game, hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng sự ngọt ngào của anh chàng này nhé!

Vũ Ngọc Anh (Na)

Bạn tốt nhất của Mai

Ngọc Anh là con gái duy nhất trong một gia đình khá giả với người mẹ là chủ tịch một tập đoàn lớn còn cha cô là công chức nhà nước. Mặc dù đích thực là một tiểu thư giàu có nhưng cô không hề tỏ ra kênh kiệu hay xa cách. Trái lại, cô hòa đồng, thân thiện, cá tính và luôn tràn đầy năng lượng (đôi khi hơi quá đà). Mọi người đều thân mật gọi cô bằng cái tên Na. Thỉnh thoảng cô tiểu thư cứng đầu này lại có những hành động, phát ngôn và suy nghĩ không giống ai. Bên cạnh đó, Na cũng rất tình cảm và yêu quý Mai như chị em ruột thịt vậy.